Gia sư môn Hóa thủ khoa tại Hà Nội chất lượng cao

Gia sư môn Hóa thủ khoa tại Hà Nội chất lượng cao

Gia sư thủ khoa Tài Đức Việt cung cấp gia sư môn Hóa thủ khoa cho các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 tại nhà Hà Nội. ĐT tư vấn: 0936.128.126 (Hỗ trợ 24/7).

Kính thưa các bậc PHHS thân mến!

Với mục tiêu hỗ trợ và bổ trợ kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ khối 8 đến khối 12 bậc THCS, THPT, đặc biệt hỗ trợ môn Hóa ôn luyện thi vào chuyên lớp 10, tốt nghiệp THPT quốc gia, ĐH – CĐ, giúp các em học sinh có phương pháp, tư duy sáng tạo trong học tập, gia sư thủ khoa chúng tôi cung cấp gia sư Hóa dạy giỏi, đối tượng là:

  1. Sinh viên thủ khoa của các trường đại học tại Hà Nội: ĐH khoa học tự nhiên, Đại học Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH sư phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Bách Khoa, …với điểm đầu vào môn Hóa từ 9 điểm trở lên.
  2. Giáo viên chuyên bồi dưỡng Hóa THCS, THPT tại các trung tâm, các trường học tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng và hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10, Ôn thi vào ĐH – CĐ.
Gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội

Gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội

Với chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi xây dựng đội ngũ gia sư môn Hóa dạy giỏi đáp ứng những nhu cầu riêng của các bậc PHHS và học sinh. Đặc biệt, chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên dạy Hóa đáp ứng nhu cầu:

  • Gia sư bổ trợ kiến thức cơ bản và nâng cao môn Hóa cho các em học sinh lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12.
  • Cung cấp gia sư Hóa thủ khoa bồi dưỡng riêng theo yêu cầu của gia đình và học sinh, hướng tới mục tiêu đạt điểm 9 – 10 trong các kì thi.
  • Cung cấp giáo viên bồi dưỡng theo các chuyên đề : Hóa Vô Cơ, Hóa Hữu Cơ.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký tìm gia sư thủ khoa Hóa tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng theo:

VĂN PHÒNG GIA SƯ THỦ KHOA TÀI ĐỨC VIỆT

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply