Gia Sư Môn Sinh

Bằng phương pháp ra sao để việc học tập môn sinh thực sự gây hứng thú với các em? Đặc biệt là các em học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp, đại học đầy căng thẳng và hồi hộp thì việc sắp xếp khối kiến thức vào các “ngăn” sao cho logic cực kỳ quan trọng. Từ đó giúp các em tự tin hơn khi bước vào kỳ thi có thể nói là “bước ngoặt” của cuộc đời.

Sinh học là một trong những môn cơ bản được đưa vào các kỳ thi tốt nghiệp, đại học. Gia sư môn sinh nhận thấy không phải em học sinh nào cũng dễ dàng nắm được kiến thức sinh học. Đặc biệt với những phần như việc vận dụng những công thức di truyền, học sinh hay bị nhầm lẫn giữa các thuyết tiến hóa…Điều đó thôi thúc chúng tôi những gia sư sinh học là giáo viên, sinh viên đi tìm phương pháp dạy môn sinh cho các em một cách dễ hiểu hơn nhằm giúp các em học tốt và yêu thích môn sinh học hơn.

gia-su-sinh-hoc

gia sư sinh học

Phân tích nhiều đối tượng học sinh mà chúng tôi đã gặp qua, giảng dạy qua, từ những khó khăn mà các em gặp phải khi học sinh học. Gia sư môn sinh đã tổng hợp được một số phương pháp nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất.

Nguyên nhân dẫn đến sự khó khăn khi học môn sinh của các em là do tài liệu môn sinh học ở trường còn hạn hẹp, bài giảng của các thầy cô giáo trên lớp nặng tính lý thuyết thiếu thực hành. Từ phân tích những nguyên nhân đó, gia sư thủ khoa môn sinh đã đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao tính hứng thú của học sinh đối với môn sinh như sau:

  • Trong quá trình dạy kém, gia sư sinh học luôn rèn luyện tinh thần tự học và nêu các câu hỏi mở để các em đưa ra ý kiến bản thân, rồi sẽ được sự đính chính, nhận xét từ gia sư.
  • Không chỉ chú trọng về lý thuyết, chúng tôi đề cao việc thực hành bài tập, thảo luận giữa gia sư và học sinh.
  • Trung tâm nâng cao việc bồi dưỡng gia sư đối với môn sinh học, giới thiệu với gia sư những phương pháp giảng dạy tiên tiến ngoài phương pháp truyền thống.
  • Đối với từng đối tượng học sinh, từng mảng kiến thức, gia sư môn sinh sẽ thiết kế bài giảng một cách hợp lý, dễ tiếp thu nhất.

Hãy liên hệ: 0936 128 126 để tìm được gia sư môn sinh là giáo viên, sinh viên giỏi nhất, phù hợp nhất.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

This post was written by:

Leave a Reply

Other posts