Gia sư tiếng Anh thủ khoa tại Hà Nội chất lượng cao

Gia sư tiếng Anh thủ khoa tại Hà Nội chất lượng cao

Gia sư thủ khoa Tài Đức Việt cung cấp gia sư tiếng Anh thủ khoa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại nhà Hà Nội. ĐT tư vấn: 0936.128.126 (Hỗ trợ 24/7).

Kính thưa các bậc PHHS thân mến!

Với mục tiêu hỗ trợ và bổ trợ kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 12 của các bậc tiểu học, THCS, THPT, đặc biệt hỗ trợ môn Tiếng Anh, giúp các em học sinh có phương pháp, tư duy sáng tạo trong học tập, gia sư thủ khoa chúng tôi cung cấp gia sư dạy giỏi, đối tượng là:

  1. Sinh viên thủ khoa của các trường đại học tại Hà Nội: Đại học Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH sư phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao với điểm đầu vào của môn Văn từ 8.5 điểm trở lên.
  2. Giáo viên chuyên bồi dưỡng Tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm bồi dưỡng văn hóa, các trường học tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng và hướng dẫn học tập tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh ôn luyện thi vào lớp 10, Ôn thi vào ĐH – CĐ.
  3. Giáo viên chuyên bồi dưỡng tiếng anh giao tiếp cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài Hà Nội.
Gia sư tiếng anh tại nhà Hà Nội

Gia sư tiếng anh tại nhà Hà Nội

Với chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi xây dựng đội ngũ gia sư môn Tiếng Anh dạy giỏi đáp ứng những nhu cầu riêng của các bậc PHHS và học sinh. Đặc biệt, chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên dạy Văn đáp ứng nhu cầu:

  • Gia sư tiếng anh cho trẻ em bậc tiểu học, kỹ năng nghe nói, phản xạ trong giao tiếp cơ bản,
  • Ôn luyện thi Violympic tiếng anh bậc tiểu học, THCS, THPT,
  • Ôn luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh các trường chuyên, trọng điểm tại Hà Nội
  • Ôn luyện thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT quốc gia, ĐH – CĐ trên toàn quốc,
  • Giáo viên chuyên bồi dưỡng HSG Tiếng Anh cho các khối Tiểu học – THCS – THPT qua các vòng trường, Quận/ Huyện, Tỉnh/ Thành Phố, Quốc gia, …
  • Giáo viên bổ trợ kiến thức tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, tiếng anh chuyên ngành theo lĩnh vực, công việc …

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký tìm gia sư thủ khoa Tiếng Anh tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng theo:

VĂN PHÒNG GIA SƯ THỦ KHOA TÀI ĐỨC VIỆT

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply